Home » Tin tức » THI CÔNG CHUẨN THIẾT KẾ – NGÔI NHÀ BƯỚC RA TỪ BẢN VẼ

THI CÔNG CHUẨN THIẾT KẾ – NGÔI NHÀ BƯỚC RA TỪ BẢN VẼ

Một ngôi nhà hoàn hảo không chỉ mang tính thẩm mỹ, tiện nghi, mà còn phải phản ánh phong cách và tâm ý của gia chủ. Đó là lý do tại sao việc thi công nội thất chuẩn bản thiết kế trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. GreenHome đã chọn nhiệm vụ biến những ý tưởng đầy sáng tạo từ bản thiết kế thành hiện thực, mang đến không gian sống đúng với ước mơ.

Đội ngũ GreenHome thi công chuẩn y bản thiết kế

Công trình do Nội thất GreenHome thiết kế và thi công trọn gói. Bạn có thể xem qua một số hình ảnh so sánh giữa thiết kế và thực tế thi công.

So sánh thiết kế và thi công chuẩn y bản vẽ
So sánh thiết kế và thi công chuẩn y bản vẽ
So sánh thiết kế và thi công chuẩn y bản vẽ

Thi công nội thất chuẩn thiết kế là quá trình triển khai và xây dựng các yếu tố nội thất dựa trên bản thiết kế đã được lên kế hoạch trước đó. Theo đúng những yêu cầu, tiêu chuẩn, và ý tưởng mà kiến trúc sư đã đề xuất.

Đội ngũ thi công hiểu rõ bản thiết kế, các chi tiết, màu sắc và vị trí của từng thiết bị nội thất. Sử dụng vật liệu chất lượng để đảm bảo sự bền đẹp và an toàn cho nội thất. Các công việc thi công nội thất cần phải được thực hiện với sự chính xác cao. Bao gồm cắt, đóng và lắp ráp các chi tiết.

Trước khi hoàn thành, nhân viên GreenHome kiểm tra kỹ lưỡng toàn bộ thiết bị nội thất. Đảm bảo tất cả đều hoạt động đúng cách. Bao gồm việc kiểm tra đèn chiếu sáng, các thiết bị điện tử và các chức năng khác. Đội ngũ cũng đảm bảo thi công nội thất được hoàn thành đúng thời hạn và trong ngân sách được đề ra.

GreenHome – Tư vấn thiết kế, thi công nội thất trọn gói

Đối với đội ngũ kiến trúc sư và thi công, GreenHome không chỉ là một thương hiệu. Đó còn là một sứ mệnh. Những ngôi nhà không chỉ là không gian sống, phong cách sống, lý tưởng sống mà còn là một điểm tựa vững chắc cho tinh thần. Một tổ ấm bình yên, lưu giữ kỉ niệm đáng nhớ và vô vàn khoảnh khắc ấm áp.

Bạn có thế tham khảo một số công trình hoàn thiện của GreenHome trên website công ty.

Để hiện thực hoá không gian sống mơ ước, tối ưu chi phí đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn hãy tìm đến công ty nội thất chuyên nghiệp như GreenHome. 

  • Hotline: 0254 6514 888 – 0936 551 551 (Mr. Đức) 

Các chi nhánh GreenHome trên toàn quốc:

  • Văn phòng và xưởng sản xuất: 120 Võ Văn Tần, Phường Thắng Nhất, Thành phố Vũng Tàu.
  • Showroom 1: 24 Bế Văn Đàn, Phường 7, Thành phố Vũng Tàu.
  • Showroom 2: 275 Núi Thành, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.
  • Showroom 3: 943 Phạm Hùng, Phường Phước Nguyên, Thành phố Bà Rịa.
0 0 votes
Đánh Giá
guest

0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments