Home » Dịch vụ

Dịch vụ

 Những dịch vụ Nội thất Green Home cung cấp đến Quý khách hàng :

1, Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất  không đơn thuần chỉ là bài trí không gian phù hợp với công năng, đạt tính thẩm mỹ mà còn là sự thể hiện được tinh thần, ý tưởng cũng như sự đẳng cấp của gia chủ. Các Kiến trúc sư của Green Home luôn chú trọng kết hợp sự hài hòa, sáng tạo và đẳng cấp nhất trong thiết kế nội thất.

2, Thi công nội thất

Đội thi công nội thất chuyên nghiệp, thành phẩm đúng với thiết kế , chính xác và đảm bảo chất lượng. Nội thất Green Home luôn mang đến sự hài lòng với quy trình thi công trọn gói, quản lý giám sát thi công hiệu quả, bàn giao thành phẩm chỉn chu. Sự hài lòng của gia chủ là động lực làm việc cho ekip GreenHome.

3, Sản xuất nội thất

Nhà xưởng rộng hơn 1500m2 với đầy đủ máy móc chuyên dụng và đội ngũ vận hành tay nghề cao, có thể tạo ra thành phẩm một cách hoàn thiện và chuyên nghiệp. Năng lực sản xuất nội thất tại GreenHome không ngừng được cải thiện, nâng cao, hiện đại hoá, cải tiến hiệu suất, đặc biệt đảm bảo tiến độ sản xuất từng công trình.

4, Cung cấp lắp đặt nội thất

Với hệ thống showroom trưng bày tại TP Vũng Tàu, TP Bà Rịa – Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, khách hàng có thể đến tham quan và lựa chọn sản phẩm riêng phù hợp cho ngôi nhà của mình với sự tư vấn tận tâm của những chuyên gia am hiểu về nội thất.

Với tiêu chí “ Thiết kế đẳng cấp – Thi công chuyên nghiệp”, Green Home đã và đang đa dạng hóa sản phẩm đến với Quý khách hàng.

Các dịch vụ chuyên nghiệp của Nội thất Green Home sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất !