• Thông tin dự án

Với những văn phòng có diện tích nhỏ cùng số lượng nhân sự ít, Green Home ưu tiên thiết kế nội thất theo kiểu không gian mở.

Với thiết kế văn phòng không gian mở nhờ vậy hạn chế được sự xâm chiếm về mặt không gian và chỉ nên đầu tư những đồ nội thất và tiện ích bắt buộc không thể thiếu như: bàn làm việc cho nhân viên, tủ đựng tài liệu;ghế sofa tiếp khách,…

Nội thất văn phòng LR được chú trọng vào tính đồng bộ và nhiều công năng tiện ích giúp cho nhân viên thoải mái hơn trong quá trình làm việc.

Đối với bàn làm việc Green Home thiết kế kiểu dãy bàn không có vách ngăn ,cách bài trí nội thất thông minh này sẽ tạo sự thông thoáng cho lối đi.

Hai bên Nội thất Green Home thiết kế hai bên dãy tủ tài liệu sát tường, để tận dụng không gian tuy nhiên vẫn mang đến sự tiện ích, gọn gàng.

Phòng họp: Đây là không gian thường dùng để báo cáo, đưa ra những chiến lược và triển khai công việc.

Thiết kế nội thất cần mang đến sự trang trọng, chuyên nghiệp nhưng cũng tạo sự thoải mái. Màu sắc nội thất sử dụng trang nhã lịch sự, có ánh sáng vừa đủ, không quá tối hay quá gắt để tạo sự tập trung cho mỗi cá nhân.

Thiết kế văn phòng đẹp không những thôi thúc tinh thần làm việc của nhân viên mà còn tạo được lòng tin tuyệt đối từ phía khách hàng và đối tác.

Với những thông tin chi tiết về thiết kế văn phòng đã được Green Home chia sẻ tại bài viết này, Quý khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ thi công của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn phác hoạ lên những ý tưởng thiết kế của riêng mình nhưng vẫn đảm bảo phù hợp về không gian, tình hình tài chính để đưa ra giải pháp, phương án thiết kế hiệu quả và kinh tế nhất.

Quý khách hàng quan tâm đến các dự án thiết kế của Nội thất Green Home hãy xem thêm tại đây.

Nếu cần một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp và thi công trọn gói hãy liên hệ với Nội thất Green Home qua:

Facebook: https://www.facebook.com/noithatgreenhome

Hotline:02543 563948