• Thông tin dự án

 • Chủ đầu tư: Mr T
 • Địa chỉ: Thành phố Vũng Tàu
 • Dự án: NỘI THẤT NHÀ PHỐ
 • Thiết kế: Nội thất GreenHome
 • Năm thiết kế: 2023
 • Phong cách thiết kế: Sang trọng, tiện nghi và hiện đại

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp đảm bảo tính thẩm mỹ, đáp ứng công năng sử dụng và phù hợp ngân sách của gia chủ. Đây cũng là mẫu nội thất đẹp đáng để bạn tham khảo cho ngôi nhà tương lai của mình. Cùng chiêm ngưỡng thiết kế nội thất nhà phố Vũng Tàu do đội ngũ GreenHome thực hiện nhé. 

Thiết kế cải tạo nội thất nhà phố đẹp tại Vũng Tàu 

Chủ đầu tư Mr Th. tìm đến GreenHome một sáng tháng 4 với mong muốn cải tạo nội thất tổ ấm của mình. Ngôi nhà phố 4 tầng kiểu cũ được gia chủ yêu cầu cải tạo sao cho hiện đại, tiện nghi và theo kịp xu thế. Qua các buổi trao đổi trực tiếp và nghiên cứu hiện trạng, GreenHome đã đưa ra nhiều phương án khác nhau theo ý chủ nhà. 

Cuối cùng GreenHome chốt được phương án hoàn thiện với tone màu được phối theo hướng khai thác nhiều hơn các tone màu trầm, đảm bảo được sự nhã nhặn và hài hòa với tổng thể. 

Nội thất phòng khách nhà phố Vũng Tàu

Không gian nội thất khách bếp nhà phố 

Nội thất nhà phố gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với tông màu xám sang trọng và khác biệt. Với thiết kế hiện đại, cập nhật xu thế, đề cao công năng và tiện ích sử dụng, vật liệu và màu sắc hướng đến sự trang nhã. Mỗi một góc trong không gian đều toát lên vẻ đẹp sang trọng, thể hiện được phong cách của người sở hữu. 

Nội thất phòng khách nhà phố Vũng Tàu

Không gian bếp ăn thoáng mát và tiện nghi. 

Phối cảnh nội thất bếp ăn bên trong nhà phố Vũng Tàu

Không gian bếp ăn nhà phố thoáng mát và tiện nghi

Không gian phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà phố hiện đại, không gian thoáng đãng và tiện nghi. Phòng ngủ master tích hợp phòng thay đồ và nhà vệ sinh.

Nội thất phòng ngủ sang trọng trong nhà phố Vũng Tàu

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà phố hiện đại

Nội thất phòng ngủ nhà phố đầy đủ tiện nghi

Phòng ngủ tích hợp phòng thay đồ và nhà vệ sinh

Phòng ngủ con gái với thiết kế chú trọng đến tiện nghi sử dụng. Nội thất được thiết kế theo tiêu chuẩn chung, đồng bộ với style hiện đại và cập nhật xu thế. Đồng thời kết hợp sử dụng các detail dành cho trẻ em, màu sắc hài hòa.

Bếp & Sân thượng

Cụm bếp ăn kết hợp sân thượng sinh hoạt chung với thiết kế hiện đại, đáp ứng công năng và các tiện ích tiêu chuẩn. Vật liệu và màu sắc hướng đến sự nhã nhặn, đồng bộ với thiết kế tổng thể và tối ưu chi phí.

Bên trên là dự án thiết kế nội thất nhà phố đẹp Vũng Tàu do GreenHome thực hiện. Bạn có thể tham khảo thêm các thiết kế nội thất nhà phố khác trên website của GreenHome.

GreenHome - Tư vấn thiết kế, thi công nội thất trọn gói

Để hiện thực hoá không gian sống mơ ước, tối ưu chi phí đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức, bạn hãy tìm đến công ty nội thất trọn gói chuyên nghiệp như GreenHome. 

 • Hotline: 0254 6514 888 - 0936 551 551 (Mr. Đức) 

Các chi nhánh GreenHome trên toàn quốc:

 • Văn phòng và Showroom 1: 143 Huyền Trân Công Chúa, Phường 8, TP Vũng Tàu. 
 • Xưởng sản xuất: 120 Võ Văn Tần, Phường Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu.
 • Showroom 2: Số 3 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM.
 • Showroom 3: 943 Phạm Hùng, Phường Phước Nguyên, TP. Bà Rịa.
 • Showroom 4: 275 Núi Thành, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.