• Thông tin dự án

Nội thất Green Home đã xây dựng và khai trương Showroom tại Thành phố Bà Rịa - Vũng Tàu

Nội thất Green Home có nhà xưởng rộng hơn 1500m2 cùng với các máy móc chuyên dụng, đội ngũ thi công tay nghề cao đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Việc xây dựng Show room khẳng định sự chuyên nghiệp và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi đến với chúng tôi.

Khi đến với Showroom nội thất Green Home, tại đây Quý khách hàng có thể trực tiếp đến để xem sản phẩm cũng như mẫu thiết kế của chúng tôi. 

Khi Quý khách hàng đến trực tiếp showroom sẽ thấy các sản phẩm được trưng bày tại đây, từ tủ bếp, sofa, giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm,... Quý khách hàng có thể nhìn thấy được chất liệu, màu sắc và kích thước thực tế của sản phẩm.

Nội thất Green Home luôn cam kết sử dụng 100% ván công nghiệp được nhập trực tiếp từ An Cường có đầy đủ hóa đơn đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dụng.

Tất cả các sản phẩm Nội thất Green Home khi đến tay khách hàng là những sản phẩm đã qua nhiều công đoạn chế tác, lắp ráp tỉ mỉ, cùng với các máy móc hiện đại đảm bảo Quý khách hàng sẽ hài lòng.

Chúng tôi luôn ưu tiên cho giá trị công năng và đi kèm tối ưu hóa giá trị thẩm mỹ với mục đích mang đến cho Quý khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng và không gian sống thực sự hưởng thụ.

Hãy cùng Nội thất Greenhome khám phá một không gian sống hoàn hảo từ các thiết kế hiện đại nhé!

Liên hệ với Nội thất Green Home:

Facebook: https://www.facebook.com/noithatgreenhome

Hotline:02543 563948