• Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Ms Ngân
  • Địa chỉ: Thành phố Vũng Tàu
  • Dự án: SHOWROOM – SHOP – VĂN PHÒNG
  • Thiết kế: Nội thất GreenHome
  • Năm thiết kế: 2022
  • Phong cách thiết kế: Eco, gần gũi thiên nhiên, gợi cảm xúc thư thái.

Spa sẽ thu hút khách hàng không chỉ ở chuyên môn của các kỹ thuật viên mà còn ở không gian spa có đẹp không, có ấn tượng không, có tạo sự thoải mái cho người sử dụng hay không. Nội thất spa tối ưu được thẩm mỹ và tiện nghi sẽ giúp thu hút khách hàng tới và quay lại nhiều lần.

Nội thất spa

Nội thất spa thiết kế thể hiện ý tưởng và phong cách của cô chủ

Hiện nay có thể thấy sự xuất hiện ngày càng nhiều của các cơ sở spa, thẩm mỹ, chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp.

Đây là minh chứng cho việc người dân ngày càng quan tâm tới chất lượng sống và chăm sóc cho bản thân khoẻ - đẹp toàn diện. Và ngành công nghiệp spa thẩm mỹ cũng tạo ra rất nhiều cơ hội sự nghiệp cho nhiều người, đặc biệt là những bạn trẻ nhanh chóng nắm bắt xu thế.

Cơ hội luôn đi kèm cạnh tranh. Bạn có chuyên môn giỏi, song bạn cũng cần một không gian spa bắt mắt, khác biệt và tạo ấn tượng sâu sắc cho khách hàng để đảm bảo tỷ lệ quay lại của họ cao nhất có thể, nhất là khách hàng chi dùng cho những dịch vụ giá cao trong spa thẩm mỹ luôn là những người chú trọng cả hình thức và chất lượng.

Nội thất spa

Nội thất spa tạo cảm giác thư thái

Cũng có bạn chọn set up theo một spa mẫu nơi mình đã học nghề, hoặc tự mua đồ và sắp xếp. Nhưng khi bạn không có chuyên môn về lĩnh vực nội thất và thiết kế không gian, chi phí thời gian và công sức bạn bỏ ra tốn kém hơn. Hiệu quả thì không đạt, chất lượng cũng không như mong muốn.

Ngược lại, những spa lựa chọn thuê công ty nội thất chuyên nghiệp tư vấn và thiết kế không gian tổng thể ngay từ đầu sẽ luôn xuất hiện với một diện mạo ấn tượng. Ở đây nhấn mạnh rằng, công ty nội thất chuyên nghiệp để đảm bảo năng lực và kinh nghiệm thiết kế, triển khai chuẩn chỉnh, đúng tiến độ, tối ưu vẻ đẹp bên ngoài và sự tiện lợi bên trong của từng món đồ.

Thị trường nội thất cũng sôi động không kém gì thị trường spa. Nên bạn cũng sẽ hiểu việc cần thiết phải lựa chọn đơn vị nào đồng hành để giúp được bạn. Chứ không phải rước thêm một đống phiền toái vì trễ hẹn, vì sai lệch trong thiết kế và thi công...

Nội thất spa

Xem thêm các công trình nội thất thiết kế và thi công trọn gói shop/spa/văn phòng: https://noithatgreenhome.com.vn/dac/showroom-shop-van-phong

GreenHome - Tư vấn thiết kế, thi công nội thất trọn gói

Bạn có thế tham khảo một số thiết kế nội thất của GreenHome trên website công ty.

Để hiện thực hoá không gian sống mơ ước, tối ưu chi phí đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn hãy tìm đến công ty nội thất chuyên nghiệp như GreenHome.

Các chi nhánh GreenHome trên toàn quốc:

  • Văn phòng và xưởng sản xuất: 120 Võ Văn Tần, Phường Thắng Nhất, Thành phố Vũng Tàu.
  • Showroom 1: 24 Bế Văn Đàn, Phường 7, Thành phố Vũng Tàu.
  • Showroom 2: 275 Núi Thành, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.
  • Showroom 3: 943 Phạm Hùng, Phường Phước Nguyên, Thành phố Bà Rịa.