• Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Mr Thịnh
  • Địa chỉ: TP Bà Rịa
  • Dự án: SHOWROOM – SHOP – VĂN PHÒNG
  • Thiết kế: Kiến Trúc Không Gian Xanh
  • Năm thiết kế: 2022
  • Phong cách thiết kế: Phong cách hiện đại, tối giản

GreenHome - Nội thất văn phòng là bộ mặt của doanh nghiệp và là một trong những yếu tố quan trọng được chú ý đầu tư. Tuy nhiên, không ít chủ doanh nghiệp lo lắng về chi phí thiết kế, thi công nội thất văn phòng. Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc giá rẻ tại Bà Rịa - Vũng Tàu với dự án do anh Thịnh làm chủ đầu tư.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc giá rẻ tại Bà Rịa - Vũng Tàu có gì đặc biệt?

1. Lựa chọn tông màu phù hợp

Thiết kế nội thất văn phòng là công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, cân bằng giữa tính thẩm mỹ và công năng sử dụng của các đồ nội thất cũng như lựa chọn tông màu phù hợp với tông màu chủ đạo của công ty. Thông thường mỗi doanh nghiệp sẽ có màu sắc chủ đạo được thể hiện trên logo. Thiết kế văn phòng trọn gói nên tuân theo định hướng màu sắc cụ thể, để nêu bật được nét độc đáo của doanh nghiệp và tạo ấn tượng với đối tác, khách hàng khi đến văn phòng.

Đối với dự án thiết kế nội thất văn phòng làm việc giá rẻ tại Bà Rịa - Vũng Tàu do anh Thịnh làm chủ đầu tư, các KTS GreenHome đã sử dụng màu kem, màu gỗ là tông màu chủ đạo, điểm xuyến thêm nội thất màu xanh để tạo điểm nhấn cho văn phòng. Đây là màu sắc trên logo của công ty, làm nên nét độc đáo riêng biệt cho không gian văn phòng.

2. Đề cao tính thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ là một yếu tố quan trọng hàng đầu khi thi công văn phòng giá rẻ. Một không gian văn phòng đẹp chắc chắn sẽ tạo cảm hứng làm việc, khơi nguồn sáng tạo cho toàn bộ nhân viên. Bên cạnh đó, văn phòng cũng là nơi đón tiếp khách hàng, đối tác. Không gian đẹp sẽ để lại ấn tượng, tạo thiện cảm với khách hàng, đối tác. Màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã, nội thất được lựa chọn tối giản… mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc giá rẻ tại Bà Rịa - Vũng Tàu này dễ dàng gây thiện cảm trong lòng khách hàng.

3. Công năng nội thất văn phòng

Thiết kế văn phòng trọn gói cần đề cao tính thẩm mỹ nhưng không thể quên công năng sử dụng. Trước khi bắt tay vào thiết kế, các KTS của GreenHome đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu về số lượng nhân viên, cách phân bổ phòng ban, bố trí bàn làm việc… sao cho hợp lý nhất. Điều này vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới sự vận hành của doanh nghiệp và năng suất làm việc của nhân viên. Các KTS GreenHome cũng tiến hành trao đổi song song với doanh nghiệp để tìm ra giải pháp tối ưu nhất, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo công năng sử dụng cho văn phòng.

4. Ánh sáng trong văn phòng

Yếu tố ánh sáng cũng vô cùng quan trọng trong thi công văn phòng giá rẻ. Khi bắt tay vào thiết kế,  KTS GreenHome đã nghiên cứu kỹ càng về vị trí văn phòng, tận dụng ánh sáng tự nhiên và tính toán hệ thống đèn. Việc đảm bảo ánh sáng luôn ở mức tốt nhất sẽ tạo điều kiện cho nhân viên văn phòng làm việc hiệu quả hơn. Với mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc giá rẻ tại Bà Rịa - Vũng Tàu của anh Thịnh, các KTS đã chọn cửa sổ kính để tận dụng ánh sáng tự nhiên, lắp đặt hệ thống đèn âm trần với ánh sáng đầy đủ và đảm bảo tính thẩm mỹ cho văn phòng.

5. Bàn ghế văn phòng

Nhân viên văn phòng mỗi ngày đều dành 8 tiếng ngồi làm việc tại công ty. Bàn ghế là yếu tố cần được lựa chọn tỉ mỉ, làm sao vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho văn phòng vừa giúp nhân viên có trải nghiệm tốt, thoải mái khi ngồi làm việc. Các KTS của GreenHome đã lựa chọn những bộ bàn ghế có kiểu dáng thiết kế đơn giản nhất, màu sắc theo tông màu chủ đạo, sắp xếp đồng bộ, tạo điều kiện làm việc tốt cho từng cá nhân. Vị trí bàn ghế cũng được bố trí một cách hợp lý, sắp xếp theo hướng mở, không có vách ngăn để nhân viên có thể kết nối với nhau, trao đổi công việc một cách dễ dàng.

Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng làm việc giá rẻ tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Bà Rịa - Vũng Tàu là một trong những tỉnh có sự phát triển mạnh mẽ và là nơi quy tụ của không ít doanh nghiệp từ bé tới lớn. Do vậy, ở nơi đây, nhu cầu thiết kế, thi công văn phòng giá rẻ vô cùng lớn. Đầu tư nội thất văn phòng đẹp, hiện đại, tiện nghi nhưng ở một mức giá hợp lý là điều mà ai cũng mong muốn.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất văn phòng làm việc giá rẻ tại Bà Rịa - Vũng Tàu thì hãy đến với GreenHome để nhận được tư vấn. Với đội ngũ KTS nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, GreenHome luôn là địa chỉ tin cậy của các công ty, doanh nghiệp tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Chúng tôi hoạt động với phương châm mang đến sự hài lòng cho khách hàng, giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ KTS tư vấn kỹ lưỡng, lựa chọn giải pháp tối ưu nhất, tạo nên màu sắc riêng cho không gian nội thất văn phòng làm việc.