• Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Mr Hùng
  • Địa chỉ: TP Bà Rịa
  • Dự án: SHOWROOM – SHOP – VĂN PHÒNG
  • Thiết kế: Nội thất GreenHome
  • Năm thiết kế: 2022
  • Phong cách thiết kế: Phong cách hiện đại, tối giản

GreenHome - Cùng ngắm nhìn mẫu thiết kế nội thất cửa hàng tại TP Bà Rịa cho Anh Hùng. Công trình được thực hiện bởi những KTS giàu kinh nghiệm từ GreenHome.

Công trình thực hiện cho anh Hùng là cửa hàng thiết bị điện thông minh và tông màu chủ đạo được lựa chọn là đen - vàng, 2 tông màu mang tính biểu tượng cho ngành thiết bị điện. Việc lựa chọn tông màu phù hợp trong thiết kế nội thất cửa hàng sẽ mang lại hiệu quả bán hàng, tạo sự ấn tượng và tác động tới quyết định mua hàng. Sự kết hợp 2 tông màu chủ đạo này còn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, đặc biệt là khi quan sát mặt tiền cửa hàng. 

Biển quảng cáo là yếu tố đầu tiên thu hút khách hàng và tạo dấu ấn khi người đi đường quan sát. Vì vậy cần phải sáng tạo, đưa những thông tin quan trọng nhất và sắp xếp một cách hợp lý trên biển quảng cáo. Những thông tin về tên cửa hàng, dịch vụ, địa chỉ, cách thức liên hệ… phải được sắp xếp khoa học, dễ đọc, dễ nhớ, không có quá nhiều chữ.

Hàng hoá đóng vai trò quan trọng hàng đầu đối với mỗi cửa hàng. Khi thiết kế nội thất cửa hàng tại TP Bà Rịa cho anh Hùng, các KTS của GreenHome chú trọng thiết kế không gian trưng bày hàng hoá, bố trí kệ tủ một cách rất khoa học. Khối lượng hàng hoá lớn và việc sắp xếp khoa học giúp cửa hàng trông gọn gàng, trang nhã hơn. Việc buôn bán cũng trở nên dễ dàng hơn khi phân chia ra các khu vực theo từng loại hàng hoá riêng giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn.

Đối với kinh doanh cửa hàng, trải nghiệm của khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Một cửa hàng uy tín, chuyên nghiệp phải thể hiện ngay từ không gian nội thất, cách thức bố trí, sắp xếp các mặt hàng sao cho đẹp mắt và thuận tiện nhất cho khách khi tham quan, mua hàng.

Hệ thống ánh sáng trong cửa hàng được bố trí hợp lý, sử dụng đèn âm trần kết hợp cùng đèn thả trần vừa mang lại tính thẩm mỹ vừa thuận tiện cho khách hàng tham quan, trải nghiệm mua hàng.

Một điểm quan trọng khi thiết kế nội thất cửa hàng tại TP Bà Rịa là các KTS đã sắp xếp không gian đi lại hợp lý. Không có vị khách nào muốn bước vào một cửa hàng chật chội, phải chen chúc khi đi lại giữa các gian hàng. Khoảng cách giữa các kệ tủ được tính toán cẩn thận, giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất. Đồng thời, các KTS cũng bố trí khu vực bàn chờ để khách hàng có thể ngồi chờ khi đi mua hàng cùng nhau hoặc chờ nhân viên giới thiệu, tư vấn sản phẩm.

Vị trí quầy thu ngân được đặt ở bên tay trái cửa ra vào và có thể quan sát được bao quát cửa hàng. Khi cửa hàng không có nhiều nhân viên, bạn có thể đứng ở quầy quan sát, hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, đồng thời giảm thiểu được tình trạng trộm cắp khi kinh doanh cửa hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, có hàng trăm công trình thiết kế, thi công đã thực hiện, GreenHome tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất cửa hàng tại TP Bà Rịa, thiết kế, thi công nhà ở, showroom, căn hộ… hãy đến với GreenHome để được tư vấn và đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Đội ngũ KTS tại GreenHome luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, giúp khách hàng tìm ra giải pháp tối ưu nhất.

Liên hệ tới hotline: 02543 563948 để được đội ngũ KTS của GreenHome hỗ trợ tận tình nhé!