• Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Ms Dung
  • Địa chỉ: TP Bà Rịa
  • Dự án: SHOWROOM – SHOP – VĂN PHÒNG
  • Thiết kế: Nội thất GreenHome
  • Năm thiết kế: 2022
  • Phong cách thiết kế: Thiết kế cửa hàng tiện nghi

GreenHome - Khi kinh doanh cửa hàng, thiết kế nội thất là khâu vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến thương hiệu và hành vi mua hàng của khách. Hãy cùng GreenHome ngắm nhìn mẫu thiết kế nội thất cửa hàng chuyên nghiệp tại TP Bà Rịa để có thể tham khảo cho cửa hàng của bạn.

Tạo được chất riêng

Mỗi công trình nội thất do GreenHome thực hiện đều được thiết kế dựa trên sở thích, yêu cầu của khách hàng. Các KTS sẽ góp ý, định hướng để mang lại sản phẩm tối ưu nhất. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải tạo được chất riêng, nét đặc trưng không trộn lẫn với hàng trăm nghìn cửa hàng ngoài kia. Với cách sắp xếp khoa học và tông màu độc đáo, cửa hàng trái cây và rượu nhập khẩu của chị Dung gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trưng bày sản phẩm khoa học

Khi kinh doanh cửa hàng, sản phẩm là yếu tố quan trọng nhất và cũng tốn nhiều công sức nhất để tính toán sao cho hợp lý. Công trình thiết kế nội thất cửa hàng chuyên nghiệp tại TP Bà Rịa được các KTS tại GreenHome dành nhiều tâm huyết, bày trí hàng hoá một cách khoa học nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Cửa hàng sẽ gây ấn tượng cho khách về sự chuyên nghiệp, đem lại trải nghiệm mua hàng tuyệt vời khi khách hàng dễ dàng tham khảo và lựa chọn sản phẩm.

Sử dụng kệ sản phẩm phù hợp

Mỗi một mặt hàng lại có những đặc tính riêng và kệ sản phẩm cũng cần được thiết kế phù hợp sao cho khi trưng bày sản phẩm dễ nhìn thấy và được bảo quản tốt nhất. Rượu là mặt hàng khá đặc biệt và thiết kế kệ trưng bày rượu phải được đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng. Gỗ là chất liệu lý tưởng khi thiết kế kệ trưng bày rượu, mang lại hiệu quả thẩm mỹ và đặc biệt phù hợp với mặt hàng này. Bên cạnh đó, trái cây cũng được trưng bày trên các kệ gỗ thông thoáng, đảm bảo thuận tiện cho khách hàng khi mua sắm.

Thiết kế lối đi thông thoáng

Điều này tưởng chừng như nhỏ nhặt nhưng lại vô cùng quan trọng khi thiết kế nội thất cửa hàng. Khi ngoài kia có rất nhiều cửa hàng cùng bán một mặt hàng thì khách sẽ lựa chọn nơi mang lại cho mình trải nghiệm mua hàng tốt nhất. Không ai muốn bước vào một cửa hàng có lối đi nhỏ hẹp, khó khăn di chuyển. Cửa hàng trái cây và rượu nhập khẩu của chị Dung được bố trí lối đi thông thoáng, dễ dàng di chuyển từ quầy trái cây sang quầy rượu và ngược lại.

Lựa chọn tông màu phù hợp

Mỗi một mặt hàng lại có một tông màu phù hợp riêng. Mẫu thiết kế nội thất cửa hàng chuyên nghiệp tại TP Bà Rịa cho chị Dung là cửa hàng kết hợp kinh doanh 2 mặt hàng trái cây và rượu nhập khẩu. Tông màu của rượu thường trầm ấm còn trái cây lại thiên về những màu sắc tươi mát. Các KTS của GreenHome đã khéo léo kết hợp 2 tông màu trong cùng một cửa hàng, phân chia rõ ràng quầy hàng theo từng tông màu riêng nhưng vẫn có sự hài hòa khi nhìn tổng thể.

Mẫu thiết kế nội thất cửa hàng chuyên nghiệp tại TP Bà Rịa là một trong những công trình do các KTS dày dặn kinh nghiệm của GreenHome thực hiện. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế cửa hàng, mong muốn có được một địa điểm kinh doanh vừa đẹp vừa chuyên nghiệp, tiện nghi, hãy đến với GreenHome để được tư vấn và tìm ra giải pháp tối ưu nhất. Chúng tôi luôn muốn đồng hành cùng khách hàng, làm nên những công trình phù hợp với sở thích của từng khách hàng, tiện nghi, hiện đại phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội.

Liên hệ tới hotline: 02543 563948 để được đội ngũ KTS của GreenHome hỗ trợ tận tình nhé!