• Thông tin dự án

 • Chủ đầu tư: Mrs. Duyên
 • Địa chỉ: Thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
 • Dự án: CÔNG TRÌNH HOÀN THIỆN
 • Thiết kế: Nội thất GreenHome
 • Năm thiết kế: 2024
 • Phong cách thiết kế: Nội thất nhà phố hiện đại, tiện nghi

Hình ảnh hoàn thiện thực tế nội thất nhà phố 3 phòng ngủ, sau nhiều tháng sống với công trình của đội ngũ GreenHome đã hoàn thiện và bàn giao cho gia chủ. Cùng GreenHome xem ảnh thực tế một số góc nhìn trong tổ ấm mới của gia chủ mà team đã ghi lại trong buổi quay chụp vừa qua. 

Hoàn thiện nội thất nhà phố 3 phòng ngủ tại thành phố Bà Rịa

Mrs. D, một người phụ nữ hiện đại và nhẹ nhàng, đã tìm đến GreenHome với một nhu cầu đặc biệt - hoàn thiện nội thất cho tổ ấm của mình. Từ cái nhìn đầu tiên, không khó nhận ra sự cẩn trọng của chị trong mọi chi tiết. Từng đường nét, màu sắc và vật liệu trong ngôi nhà của Mrs. D đều phản ánh rõ ràng sự tinh tế và phong cách cá nhân của chị. Đằng sau mỗi lựa chọn là sự cân nhắc kỹ lưỡng và hy vọng tạo ra một không gian sống đúng nghĩa là tự do và đầy cảm xúc. 

1. Phòng khách 

Phòng khách là sự kết hợp tinh tế giữa những chi tiết nội thất mang màu gỗ ấm phản chiếu nổi bật trên nền tường và gạch trắng, tạo nên một không gian vừa ấm áp vừa sang trọng. 

Nội thất phòng khách góc rộng

Nội thất phòng khách hiện đại

2. Phòng bếp và khu vực ăn uống

Nội thất phòng bếp có sự tương đồng hài hòa với phòng khách, tạo ra một sự thống nhất về tổng thể cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, không gian bàn ăn được liên kết trực tiếp giữa phòng khách và bếp, với một giếng trời phía trên, tạo ra cảm giác thoải mái và không gian rộng rãi.

Nội thất phòng bếp

Không gian bếp và bàn ăn

Khu vực nấu ăn

Không gian ăn uống mở

Không gian ăn uống mở

3. Phòng ngủ

Căn nhà bao gồm có 3 phòng ngủ. Mặc dù có sự đồng nhất về tổng thể, nhưng mỗi phòng vẫn mang những đặc trưng riêng biệt, phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng thành viên trong gia đình. 

Nội thất phòng ngủ thứ 2 góc rộng

Nội thất phòng ngủ thứ 2

Nội thất phòng ngủ thứ 3

Nội thất phòng ngủ thứ 3

Nội thất phòng ngủ góc nhìn ra cửa

Nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất không chỉ là việc trang trí mà còn là cách để biến không gian sống trở thành một tổ ấm thực sự, phản ánh cá nhân và phong cách sống của gia đình. Mỗi chi tiết được chăm chút kỹ lưỡng là tiền đề tạo điều kiện thuận lợi cho sự thoải mái, tiện nghi và hạnh phúc gia đình. Bởi lẽ, không gian sống không chỉ là nơi chúng ta trở về sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi mà còn là nơi chứa đựng những kỷ niệm đáng nhớ và gắn kết gia đình vững chắc.

GreenHome - Tư vấn thiết kế, thi công nội thất trọn gói

Những gia chủ tại khu vực miền Nam như Bà Rịa Vũng Tàu, Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai... nếu yêu thích thiết kế của GreenHome hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để đem về không gian sống tối ưu nhất. 

Các chi nhánh GreenHome trên toàn quốc:

 • Văn phòng và Showroom 1: 143 Huyền Trân Công Chúa, Phường 8, TP Vũng Tàu. 
 • Xưởng sản xuất: 120 Võ Văn Tần, Phường Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu.
 • Showroom 2: Số 3 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM.
 • Showroom 3: 943 Phạm Hùng, Phường Phước Nguyên, TP. Bà Rịa.
 • Showroom 4: 275 Núi Thành, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.