• Thông tin dự án

 • Chủ đầu tư: Mr L
 • Địa chỉ: Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
 • Dự án: CÔNG TRÌNH HOÀN THIỆN
 • Thiết kế: Thi công Nội thất GreenHome
 • Năm thiết kế: 2024
 • Phong cách thiết kế: Nội thất nhà phố tiện nghi và hiện đại
Thêm một công trình hoàn thiện nội thất nhà phố trọn gói do GreenHome thi công trọn gói. Chủ đầu tư Mr L là một trong những khách hàng thân thiết của Nội thất GreenHome. Anh đã tham khảo rất nhiều đơn vị và sau cùng chọn GreenHome làm đơn vị kiến thiết không gian sống cho gia đình mình. Hoàn thiện công trình và nhận được lời khen như thế này từ gia chủ chính là động lực to lớn để GreenHome không ngừng cố gắng và phát triển mỗi ngày.  

Mời quý đọc giả chiêm ngưỡng công trình hoàn thiện nội thất tại Phú Mỹ do GreenHome thi công trọn gói.  

Hình ảnh thực tế hoàn thiện nội thất nhà phố Phú Mỹ

GreenHome hoàn thành một công trình đặc biệt - một ngôi nhà được xây dựng với tâm huyết và tình yêu của hai người trẻ. Mỗi phòng đều được lựa chọn vật liệu một cách tỉ mỉ, từ không gian sinh hoạt chung đến các khu vực riêng tư.

Phòng khách bếp

Với tốc độ thi công nhanh nhưng độ tỉ mỉ phải nói là cực kì cao. GreenHome đã thi công thành công hoàn thiện nội thất ngôi nhà trong thời gian nhanh nhất. Gia chủ cực kì hài lòng và còn giới thiệu thêm khách hàng cho công ty.

GreenHome làm việc với quy trình rõ ràng và minh bạch. Khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, GreenHome sẽ lên phương án, hẹn gặp khách hàng để trao đổi, thảo luận, góp ý, đưa ra thống nhất về thiết kế và thi công. GreenHome báo giá cho khách hàng khi đã có sự thống nhất về việc sản xuất và sau đó ký hợp đồng.

 

Giếng trời, nắng và cây 

Giếng trời - một giải pháp kiến trúc mang tính kỹ thuật nhằm lấy sáng và thông thoáng tự nhiên. Trên thực tế, giếng trời trở thành một không gian đặc biệt, một điểm nhấn của ngôi nhà, giải pháp của môi trường vi khí hậu. Giếng trời tạo cho ngôi nhà có sự trao đổi hài hòa về hướng gió và ánh sáng tự nhiên, đem đến không gian sống ôn hòa và cảm giác thư thái, thoải mái cho gia chủ.

Mang những mảng xanh vào nhà, mang cả những năng lượng yên bình của thiên nhiên, để không bao giờ phải tìm đến cảm giác “bỏ phố về quê”.

Phòng ngủ

Đôi vợ chồng trẻ tâm sự, căn nhà này dành cho những người thân thương yêu. Nơi mà mình được yêu thương và học được cách yêu thương. Ngôi nhà không chỉ là nơi ở mà còn là một điểm đến để tìm lại sự yên bình và cân bằng trong cuộc sống bận rộn ngày nay. Nơi đó ta muốn trở về, nơi có ai đó đợi ta, hoặc nơi chốn đó, có ta đợi ta về.

GreenHome - Tư vấn thiết kế, thi công nội thất trọn gói

Nội Thất GreenHome với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, công ty sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ thiết kế đến thi công. GreenHome có showroom nội thất và xưởng sản xuất riêng nhằm tối ưu phục vụ nhu cầu khách hàng. Một điều mà không phải đơn vị nào ở Bà Rịa - Vũng Tàu cũng làm được.

Các chi nhánh GreenHome trên toàn quốc:

 • Văn phòng và Showroom 1: 143 Huyền Trân Công Chúa, Phường 8, TP Vũng Tàu. 
 • Xưởng sản xuất: 120 Võ Văn Tần, Phường Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu.
 • Showroom 2: Số 3 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM.
 • Showroom 3: 943 Phạm Hùng, Phường Phước Nguyên, TP. Bà Rịa.
 • Showroom 4: 275 Núi Thành, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.