• Thông tin dự án

 • Chủ đầu tư: Ms Tâm
 • Địa chỉ: Thành phố Vũng Tàu
 • Dự án: CÔNG TRÌNH HOÀN THIỆN
 • Thiết kế: Nội thất GreenHome
 • Năm thiết kế: 2023
 • Phong cách thiết kế: Khác biệt, tiện nghi và hiện đại

GreenHome tiến hành cải tạo một căn hộ chung cư 2 phòng ngủ thành 3 phòng ngủ theo yêu cầu từ gia chủ tại Vũng Tàu. Vẫn diện tích cũ nhưng mở rộng thêm phòng giúp các thành viên có thêm không gian nghỉ ngơi. Đồng thời cải tạo toàn bộ nội thất và hệ thống trong căn hộ chung cư giúp nâng cao chất lượng sống cho gia đình. 

Cùng xem quá trình cải tạo nội thất căn hộ chung cư Vũng Tàu do GreenHome thiết kế và thi công trọn gói nhé. Có thể thấy Nội Thất GreenHome thi công chuẩn y bản thiết kế. Bạn có thể xem qua một số hình ảnh giữa thiết kế và thực tế thi công.

Phối cảnh thiết kế

Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế và thi công nội thất trọn gói cho gia đình chị T. ở chung cư thành phố Vũng Tàu. Công trình do Nội thất GreenHome thiết kế và thi công trọn gói. 

Khách bếp không gian mở

Khách bếp không gian mở là một trong những thiết kế rất được ưa chuộng. Thiết kế đa năng, tính năng tối ưu hóa không gian giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng, rộng rãi hơn. Cũng như việc di chuyển, nấu nướng trong bếp được thuận tiện, dễ dàng hơn.

Phòng ngủ 

Đối với phòng ngủ, gia chủ muốn nhấn nhá màu sắc trong không gian riêng của mình. Qua buổi trao đổi với gia đình, GreenHome nắm được các yêu cầu của thành viên để đưa ra thiết kế phù hợp nhất. Mỗi phòng ngủ sẽ đáp ứng mong muốn và thể hiện được cá tính của chủ nhân. 

Một chút sắc xanh bắt trend nội thất hiện đại làm căn phòng tràn đầy cảm giác trẻ trung, sảng khoái, vui tươi.

Thi công nội thất căn hộ chung cư 

GreenHome được chủ nhà tin tưởng giao cho thiết kế và thi công nội thất trọn gói. Nhờ có đội ngũ chuyên nghiệp từ thiết kế đến thi công cùng với xưởng sản xuất riêng, nên toàn bộ nội thất đều đảm bảo chất lượng và chuẩn y bản thiết kế. 

Quá trình thi công: 

Dưới đây là một số hình ảnh nội thất thực tế sau khi lắp đặt cho gia chủ.

Bên cạnh đó, nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất, hãy ghé ngay Nội Thất GreenHome. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế nội thất, GreenHome sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ thiết kế đến thi công. Công ty có showroom nội thất và xưởng sản xuất riêng nhằm tối ưu phục vụ nhu cầu khách hàng. Một điều mà không phải đơn vị nào ở Vũng Tàu cũng làm được. Để thêm sự tin tưởng, bạn có thế tham khảo một số công trình hoàn thiện của GreenHome trên website công ty.

GreenHome - Tư vấn thiết kế, thi công nội thất trọn gói

Một ngôi nhà hoàn hảo không chỉ mang tính thẩm mỹ, tiện nghi, mà còn phải phản ánh phong cách và tâm ý của gia chủ. Đó là lý do tại sao việc thi công nội thất chuẩn bản thiết kế trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nội Thất GreenHome sẽ biến những ý tưởng đầy sáng tạo từ bản thiết kế thành hiện thực, mang đến không gian sống đúng với ước mơ của khách hàng.

Các chi nhánh GreenHome trên toàn quốc:

 • Văn phòng và Showroom 1: 143 Huyền Trân Công Chúa, Phường 8, TP Vũng Tàu. 
 • Xưởng sản xuất: 120 Võ Văn Tần, Phường Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu.
 • Showroom 2: Số 3 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM.
 • Showroom 3: 943 Phạm Hùng, Phường Phước Nguyên, TP. Bà Rịa.
 • Showroom 4: 275 Núi Thành, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.