• Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Ms. Huyền
  • Địa chỉ: KĐT Chí Linh – Lô A7 – 11/1 – P. Nguyễn An Ninh – TP Vũng Tàu
  • Dự án: SHOWROOM – SHOP – VĂN PHÒNG
  • Thiết kế: Kiến Trúc Không Gian Xanh
  • Năm thiết kế: 2021
  • Phong cách thiết kế: Phong cách hiện đại

GREENHOME - Những ngày cuối năm, Nội thất GreenHome vui mừng khi nhận được những phản hồi tích cực của chủ đầu tư về bản thiết kế cải tạo nội thất văn phòng Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Vân Nam.

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp về không gian, hài hòa về màu sắc và bố trí công năng phù hợp là điều đóng vai trò quan trọng đối với công ty và doanh nghiệp. Đây cũng là cách để tạo ấn tượng đối với khách hàng, đối tác.

Các KTS của GreenHome đã rất tinh tế khi bố trí các không gian một cách tiện nghi và khoa học. Nhìn tổng thể, bạn có thể thấy từng đường nét thiết kế lẫn nội thất đều ở mức tối giản nhưng không kém phần thẩm mỹ.

Điểm đặc biệt tại sảnh lễ tân chính là thiết kế nổi bật với logo của Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Vân Nam. Đồng thời, KTS đã rất khéo léo khi sử dụng màu sắc logo công ty thành màu sắc chủ đạo trong việc tạo nên không gian ấn tượng.

Ngoài ra, KTS còn tận dụng một số khu vực là các tủ đồ kết hợp chậu cây cảnh, đem lại màu xanh thanh mát cho văn phòng. Đặc biệt, không gian được bố trí không có điểm thừa. Mọi vật dụng nội thất đều được sắp xếp một cách tỉ mỉ, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho cả căn phòng.

Chỉ cần nhìn vào không gian nội thất của văn phòng là bạn đã có thể cảm nhận được nét uy nghiêm và sang trọng của doanh nghiệp. Với phong cách thiết kế này, có thể tạo động lực làm việc cho nhân viên và hiệu suất công việc nhờ đó cũng được nâng cao.

Nếu bạn đang mong muốn tìm một đơn vị thiết kế văn phòng uy tín, hãy liên hệ ngay Không Gian Xanh. Đội ngũ KTS tại Không Gian Xanh với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn kiến tạo một không gian văn phòng sang trọng, hiện đại và tiện nghi.